Bang – Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức tái xuất LCK

Bang - Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức tái xuất LCK

LCK Mùa Xuân 2021 có thể sẽ chứng kiến những cuộc đối đầu đầy duyên nợ khi xạ thủ huyền thoại Bang chính thức tái xuất, hứa hẹn những cuộc chiến đầy duyên nợ giữa những “cựu SKT”.

Mới đây, đội tuyển Afreeca Freecs đã bất ngờ thông báo chiêu mộ 2 tuyển thủ thi đấu ở vị trí Đường dưới là Xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik và Hỗ trợ Son “Lehend” Si-woo. Thương vụ chuyển nhượng này đã chính thức đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Bang tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc, sau 2 năm phiêu bạt tại Bắc Mĩ.
Sau khi chia tay Evil Geniuses, Bang được cho là đang nỗ lực đàm phán với các đội tuyển tại LCK để có thể trở về Hàn Quốc thi đấu. Chia sẻ trong ngày gia nhập AF, Xạ thủ từng 2 lần vô địch thế giới cho biết:

“Tôi muốn cải thiện bản thân bằng cách cạnh tranh với những tuyển thủ xuất sắc nhất tại LCK. Và bởi tôi luôn nỗ lực học hỏi, nên tôi cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẽ cố gắng hết mình để mang đến màn trình diễn tốt hơn cả những gì mà mọi người mong đợi.”

Bang - Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức tái xuất LCK

Về phía fan hâm mộ, có lẽ những người đang trải qua cảm xúc trái ngược nhất lúc này chính là các cổ động viên của T1 (SKT). Có lẽ ít ai ngờ rằng lại có một ngày, những thành viên từng cùng nhau viết nên lịch sử tại SKT, với việc giành 2 chức vô địch CKTG liên tiếp vào năm 2015 và 2016, giờ đây sẽ ở vào vị thế đối đầu lẫn nhau tại đấu trường LCK.
Trước khi Bang quay lại, LMHT Hàn Quốc cũng chào đón sự trở về của “Gấu mẹ vĩ đại” kkOma. Với việc kkOma gia nhập DAMWON Gaming và Bang đầu quân cho Afreeca Freecs, Quỷ Vương Faker sẽ có dịp hội ngộ người thầy và người đồng đội cũ của mình, nhưng lần này là dưới tư cách những đối thủ của nhau.

Ngoài ra, một vài nguồn tin khác tại Hàn Quốc cũng khẳng định rằng, Marin cũng sắp sửa tái xuất đấu trường chuyên nghiệp, dưới vai trò Huấn luyện viên của DAMWON Gaming và trở thành trợ lý cho kkOma. Với những động thái này, LCK Mùa Xuân 2021 có thể sẽ chứng kiến những màn đối đầu đầy duyên nợ của một thế hệ tuyển thủ lừng lẫy bậc nhất lịch sử LMHT.

Theo GameK

>> Xem thêm: SofM bất ngờ bị Ning vượt mặt ở ngày cuối bầu chọn All-Star LPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *