Chiêm ngưỡng Smartphone OPPO Reno 5 Pro màu Reno Glow tuyệt đẹp

Chiêm ngưỡng Smartphone OPPO Reno 5 Pro màu Reno Glow tuyệt đẹp

OPPO Reno 5 Pro sẽ có phiên bản màu Reno Glow với dải màu gradient xanh – hồng và khả năng thay đổi màu sắc vô cùng ảo diệu.

Chẳng cần đợi đến thời điểm ra mắt vào ngày 10/12, những hình ảnh và video trên tay OPPO Reno 5 và Reno 5 Pro đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Mới đây bộ ảnh Reno 5 Pro phiên bản màu Reno Glow đã gây ấn tượng mạnh nhờ ngoại hình vô cùng bắt mắt của chiếc máy này.

Thoạt đầu, người xem sẽ để ý thiết kế của Reno 5 Pro không thay đổi nhiều so với thế hệ Reno 4. Thậm chí cả cách bố trí cụm camera cũng được giữ nguyên. Tuy nhiên, màu sắc mới chắc chắn sẽ không khiến các fan của dòng điện thoại này thất vọng.

Mặt lưng của chiếc máy này được thiết kế sần thay vì làm bóng lên. Nó sở hữu màu gradient với hai tông màu chính là xanh dương và hồng. Tuy vậy, sắc độ của nó dường như sẽ thay đổi theo góc nhìn của người dùng.

Dự kiến, dòng OPPO Reno 5 sẽ ra mắt vào ngày 10/12. Chiếc Reno 5 Pro+ cao cấp nhất được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 cùng cảm biến camera IMX7xx tới từ Sony. Đây sẽ là dòng Reno thứ 3 mà OPPO giới thiệu trong năm nay.

>>Xem thêm: Xuất hiện bản phác họa Smartphone OnePlus 9 Pro, hé lộ nhiều thú vị về mẫu điện thoại này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *