LG ra mắt TV Super UHD mới dùng công nghệ Nano Cell

LG ra mắt TV Super UHD mới dùng công nghệ Nano Cell

Tại triễn lãm CES đang diễn ra tại Lasvegas, LG đã gây ấn tượng với công nghệ Nano Cell – được giới thiệu là có khả năng hấp thụ các bước sóng ánh sáng dư thừa, nâng cao độ tinh khiết của màn hình tivi từ đó đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Hàng loạt mẫu đồng hồ thời trang, smartwatch giảm giá sốc lên đến 50%

Cụ thể, các model tivi LG Supper Ultra HD bao gồm: SJ9500, SJ8500 và SJ8000 đều được LG trang bị công nghệ Nano Cell. Đây là một bước đột phá được tạo ra nhờ sự hợp tác của LG với Technicolor – một trong những công ty nổi tiếng chuyên về hình ảnh và màu sắc tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

LG ra mắt TV Super UHD mới dùng công nghệ Nano Cell 1

Công nghệ Nano Cell sẽ sử dụng các hạt tinh thể siêu nhỏ (đường kính chỉ khoản 1 nm) nhằm tạo ra màu sắc một cách chính xác và tinh tế, tăng cường độ chi tiết và tinh khiết của màn hình. Đồng thời khả năng hấp thụ của bộ lọc mới này sẽ tăng cường độ chính xác của màu, tạo ra một góc nhìn cực rộng để không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng trải nghiệm của người ngồi chính diện và người ngồi góc xéo.

LG ra mắt TV Super UHD mới dùng công nghệ Nano Cell 2

Ngoài ra, các mẫu tivi này cũng được LG cũng cải trang bị công nghệ Active HDR và Dolby Vision, tạo hiệu ứng gần giống HDR cho những nguồn hình ảnh chất lượng thấp hơn.

Tivi LG Super UHD lần này sở hữu thiết kế siêu mỏng đẳng cấp, trang bị hệ điều hành thông minh WebOS 3.5 với nhiều cải tiến về tốc độ xử lý và tính năng hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ của LG trên thị trường tivi..

(Nguồn: theverge.com, whathifi.com, techradar.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *