LMHT: Siêu xạ thủ một thời của SKT T1 – Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tới?

LMHT: Siêu xạ thủ một thời của SKT T1 - Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tới?

Sau 2 năm thi đấu tại Bắc Mỹ, Bang được giới truyền thông xứ Hàn đưa tin là sắp trở lại với LCK.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường chuyển nhượng của khu vực LCK đang tỏ ra khá yên ắng khi các đội tuyển chưa chính thức công bố nhân sự mới. Các thương vụ đáng chú ý nhất trong tuần vừa qua đều ở vị trí hỗ trợ khi BeryL tái ký hợp đồng với DAMWON Gaming hay Keria chuyển tới T1. Các cái tên đáng chú ý khác như Nuguri, Chovy, Aiming… vẫn chưa chính thức gia nhập bất kỳ đội tuyển nào.

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 1
Nuguri có lẽ là tuyển thủ tự do được săn đón nhất LCK thời điểm hiện tại

Và cách đây ít giờ, trang Kmib.co.kr của Hàn Quốc đã đăng tải một loạt thông tin vô cùng đáng chú ý về tương lai của các tuyển thủ tự do. Thậm chí tờ báo này còn khẳng định rằng cựu sao SKT T1 – Bang đang tìm kiếm cơ hội để trở lại LCK sau 2 năm thi đấu ở Bắc Mỹ dưới màu áo của 100 Thieves và Evil Geniuses.

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 2

Đối với tương lai của Nuguri, tuyển thủ đường trên số 1 thế giới hiện tại, phóng viên của Kmib chia sẻ rằng anh chàng có thể sẽ gia nhập một đội tuyển khác không phải DAMWON Gaming hay T1. Nuguri vẫn đang lắng nghe nhiều lời đề nghị cả trong và ngoài nước để đưa ra quyết định cuối cùng, đương nhiên là DWG và T1 vẫn còn cơ hội để sở hữu tuyển thủ này.

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 3

Về phần các cựu thành viên DragonX, nhiều khả năng họ sẽ gia nhập 3 đội tuyển khác nhau trong thời gian sắp tới. Chúng ta đã biết được rằng Keria đã gia nhập T1 và bến đỗ mới của những tuyển thủ còn lại như Doran, Chovy và Deft sẽ sớm được công bố trong tuần này. Với riêng trường hợp của Deft thì anh chàng nhận được rất nhiều lời đề nghị từ LPL nhưng tuyển thủ này đã từ chối và ở lại Hàn Quốc.

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 4

Một xạ thủ khác cũng rất được săn đón đó là Aiming, anh chàng này nhiều khả năng sẽ thi đấu ở LPL mùa sau. Bộ đôi Viper và Lehends cũng được tờ Kmib.co.kr đưa tin rằng sẽ chuyển tới Trung Quốc và thi đấu cùng nhau trong mùa giải tới.

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 5

Cách đây ít ngày, Evil Geniuses đã công bố rằng Bang cùng với Kumo, Goldenglue, Zeyzal đã trở thành tuyển thủ tự do. Vì vậy chuyện Bang tìm bến đỗ mới là điều tương đối dễ hiểu, tuy nhiên trở lại với LCK được xem là quyết định khá bất ngờ bởi tuyển thủ này đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp mất rồi. Nếu Bang thực sự muốn trở lại với LCK, có thể anh sẽ phải thi đấu ở những đội tuyển thuộc nhóm dưới như SANDBOX Gaming, Team Dynamics hay Hanwha Life Esports…

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 6

Thậm chí Bang có thể tính tới chuyện giải nghệ nếu như không còn động lực thi đấu. Biết đâu đó bộ đôi đường dưới một thời của SKT T1 là Bang – Wolf sẽ tái ngộ với nhau trong một vai trò mới là streamer, nhà sản xuất nội dung cho T1 chưa biết chừng.

Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tớ 7

Xem thêm: Huanfeng tiết lộ từng bị ngất xỉu nằm viện 3 ngày khi tham dự CKTG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *