Nokia 10 PureView rò rỉ các thông số cấu hình, chạy chip Snapdragon 875

Nokia 10 PureView

Vừa đây, hàng loạt thông số kỹ thuật của chiếc Nokia 10 PureView đã được tiết lộ nhờ vào một báo cáo của NokiaPowerUser trích dẫn từ những nguồn tin đáng tin cậy. Được biết, thông tin về smartphone này lần đầu tiên được đề cập đến cách đây vài ngày thông qua các tài liệu nội bộ. Mẫu máy kế nhiệm của Nokia 9 PureView vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có thể được ra mắt vào cuối năm 2021.

Xem thêm: iPhone 12 bị ‘vỡ trận’ ở Trung Quốc vừa ra mắt đã bị giảm giá

Theo nguồn tin chia sẻ, Nokia 10 PureView nhiều khả năng sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 875 dự kiến được Qualcomm giới thiệu vào tháng 12 sắp tới. Ngoài ra, màn hình mặt trước của máy sẽ được bảo vệ bởi kính Sapphire.

 
Nokia 10 PureView 1

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về thông số kỹ thuật của Nokia 10 PureView tính đến thời điểm hiện tại.

Cách đây vài ngày, các tài liệu nội bộ bị rò rỉ cho thấy HMD Global đang lên kế hoạch để lọt vào top 3 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trong 3 đến 5 năm tới. Công ty dự định trở thành đối tác ưu tiên của Google vì tất cả điện thoại Nokia đều được cài sẵn Android One.

Báo cáo cũng nêu chi tiết trách nhiệm của Nokia và HMD Global trong thỏa thuận cấp phép thương hiệu. Trong đó, Nokia sẽ thiết lập các hướng dẫn, yêu cầu và chính sách liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Còn HMD Global chịu trách nhiệm phát triển, sản xuất, quảng cáo và bán điện thoại Nokia. Điều thú vị là công ty không được phép so sánh sản phẩm của mình với những đối thủ cạnh tranh trong các sự kiện ra mắt.

Bạn dự đoán Nokia 10 PureView sẽ có tính năng nào đặc biệt?

Nguồn: 91Mobiles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *