OPPO Reno5 series lộ diện trên Geekbench với hiệu năng ấn tượng

Mới đây, các điện thoại thuộc dòng OPPO Reno5 chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 765G và MediaTek Dimensity 1000+ đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

Theo một báo cáo gần đây cho biết, OPPO đang làm việc để sớm ra mắt 3 điện thoại mới thuộc dòng Reno5. Mới đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết ba model trong dòng Reno5 sắp tới vừa lộ cấu hình chi tiết trên trang đo hiệu năng Geekbench.

OPPO Reno5 series lộ diện trên Geekbench với hiệu năng ấn tượng 1

Như đã thấy trong hình ảnh cơ sở dữ liệu Geekbench, các điện thoại thông minh dòng OPPO Reno5 đi kèm với số model lần lượt là OPPO PEGM00 và OPPO PDST00. Bắt đầu mọi thứ với OPPO PEGM00, thiết bị đã đạt 616 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1,817 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Và theo danh sách Geekbench, điện thoại này chạy trên hệ điều hành Android 11 mới nhất. Bên trong, điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 765G và đi kèm dung lượng RAM 8GB.

OPPO Reno5 series lộ diện trên Geekbench với hiệu năng ấn tượng 2

Đến với OPPO PDST00, thiết bị này đạt 725 trong bài kiểm tra đơn lõi và 3,000 trong bài kiểm tra đa lõi. Điện thoại này cũng chạy trên hệ điều hành Android 11 với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip MediaTek Dimensity 1000+ tám lõi, đi kèm với 8GB RAM.

Được biết, dòng Reno5 sắp tới còn có thêm phiên bản dùng chip Snapdragon 865 cao cấp. Hãy cùng chờ xem OPPO sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Xem thêm: Flagship tiếp theo của OPPO sẽ sử dụng chipset Snapdragon 870

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *