Tivi Roku 4K của Hitachi được bán chính thức tại thị trường Mỹ

Tivi Roku 4K của Hitachi được bán chính thức tại thị trường Mỹ

Theo thông tin được biết, Hitachi đã mở bán chính thức tivi Roku 4K với nhiều cải tiến về tính năng cũng như kiểu dáng của mình tại thị trường Hoa Kỳ.

Trong thời gian này, Hitachi đã tung ra những sản phẩm tivi 4K mới nhất của mình và sẽ tiếp tục ra mắt những mẫu tivi với nhiều kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau trong thời gian tới.

Hiện tại, tivi Roku 4K có 3 kích thước để người dùng có thể lựa chọn đó là: 50 inch, 60 inch và 65 inch. Trong đó model 50 inch với giá khoảng 499 USD là mẫu đã được trưng bày tại các cửa hàng, những mẫu còn lại người dùng sẽ phải đặt hàng trước. Ngoài ra, model với kích thước 65 inch có giá khoảng 999 USD.

Tivi Roku 4K của Hitachi được bán chính thức tại thị trường Mỹ 1

Ba mẫu tivi này được trang bị hệ điều hành Roku OS thân thiện và dễ sử dụng, Hitachi còn trang bị con chip xử lí 4 nhân mạnh mẽ bên trong những chiếc tivi của mình. Bên cạnh đó, Roku cho biết sẽ có đến 100 mẫu tivi chạy hệ điều hành Roku OS được tung ra thị trường đến cuối năm nay.

Nhiều công ty khác như TCL, Hisense, Sharp, và thương hiệu Insignia của Best Buy, đã tung ra TV Roku. Insignia đã bắt đầu bán 4K mô hình vào tháng ba năm nay.

Xem thêm: LG ra mắt TV Super UHD mới dùng công nghệ Nano Cell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *