Vừa comeback đấu trường chuyên nghiệp, Sena lại bị tố trốn nợ cả tỉ đồng

Liệu đây chỉ là chuyện đùa hay thực sự Sena lại “ngựa quen đường cũ”?

Cách đây ít phút, một thành viên trong cộng đồng Lớp Thầy Ba đã bất ngờ đăng tải bài viết thông báo về việc Trương “Sena” Tuấn Tú – Thành viên của SBTC Esports vừa tuyên bố comeback VCS, tiếp tục dính líu vào lùm xùm tiền bạc.

Cụ thể, người này cho biết sau lần vỡ nợ trước đây, Sena chẳng những không tu chí làm ăn để trả nợ mà lại tiếp tục vay mượn khắp nơi, lấy lý do là trả nợ cũ. Anh cũng cho biết nam stream này đã “lấy của anh” 240 triệu và một người khác 150 triệu (trước đó đã vay người này 400 triệu), thậm chí, danh sách vay nợ của Sena còn có rất nhiều fan hâm mộ ở nước ngoài, với tổng số tiền nợ lên tới hơn 1 tỉ VNĐ.

Vừa comeback đấu trường chuyên nghiệp, Sena lại bị tố trốn nợ cả tỉ đồng 1

Người này cũng cho biết Sena đang chuẩn bị bán dàn PC và cả Fanpage nhưng vẫn không có khả năng trả nợ và đã bỏ trốn, trong khi Thầy Giáo Ba (anh Trung) đã ngăn cấm không cho Sena trở về Gaming House.

Điều đó đồng nghĩa với việc nam streamer này gần như đã bị kick khỏi SBTC, theo những gì mà chủ nhân bài viết chia sẻ. Đáng nói là bài đăng này xuất hiện không lâu sau khi các thành viên SBTC Esports đồng loạt công bố hình ảnh về line-up mới của team, và Sena vẫn góp mặt trong đội hình.

Nhiều game thủ hiện vẫn bán tín bán nghi không biết phải chăng đây có phải là một trò đùa hay không, còn nếu nội dung bài viết là sự thật thì có lẽ Sena lại “ngựa quen đường cũ” và rơi vào vòng xoáy ăn chơi trác táng, dẫn đến việc nợ càng thêm nợ và không còn khả năng chi trả.

Vừa comeback đấu trường chuyên nghiệp, Sena lại bị tố trốn nợ cả tỉ đồng 2

Trước đây, đích thân Thầy Giáo Ba cũng đã phải lên tiếng về vấn đề nợ nần của Sena và cảnh báo các fan hâm mộ hay những người thân quen không được tiếp tục cho streamer này vay tiền. Sau đó, Sena đã tiếp tục ở lại nhóm stream SBTC với lý do được anh Ba cho phép tiếp tục công việc để trang trải nợ nần.

Hiện tại, các thành viên của SBTC vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào vụ việc lần này.

Xem thêm: Bang – Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức tái xuất LCK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *