Xiaomi Mi 11 đạt chứng nhận quan trọng, xác nhận sử dụng công nghệ pin kép cùng sạc nhanh 55W

Mới đây, mẫu điện thoại Xiaomi Mi 11 đã chính thức nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan 3C, xác nhận sẽ sử dung công nghệ pin kép với dung lượng 5000mAh cùng công nghệ sạc nhanh 55W.

>>Xem thêm: Teaser quảng cáo của Redmi 9 Power bất ngờ được đưa ra trước ngày ra mắt

Xiaomi Mi 11 sẽ sử dụng pin kép cùng sạc nhanh 55W

Vào hồi tháng 2 năm nay, Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng bộ đôi flagship của hãng là Mi 10 và Mi 10 Pro. Và trong suốt thời gian gần đây, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng dòng sản phẩm Mi 11 Series sẽ được ra mắt sớm hơn so với thường lệ, có thể sẽ là ngay trong tháng 12 này. Mới đây, dòng điện thoại này xác nhận là đã nhận được chứng chỉ từ cơ quan 3C, hé lộ một vài thông tin cực kì thú vị.

Theo như hình ảnh được rò rỉ dưới đây, hai thỏi pin dành cho điện thoại Xiaomi sắp được trình làng cũng nhận được chứng chỉ 3C. Cụ thể, viên pin đầu tiên có dung lượng đạt 2.485mAh và viên pin thứ 2 có mức dung lượng là 2.390mAh.

Xiaomi Mi 11 sẽ sử dụng pin kép cùng sạc nhanh 55W

Như bạn đọc cũng đã biết, Xiaomi Mi 10 Series khi ra mắt được tích hợp công nghệ sạc nhanh với công suất đạt 30W. Và theo như các nhà phân tích dự đoán, Mi 11 và Mi 11 Pro sẽ là bản nâng cấp cực mạnh về pin với công nghệ pin kép, đi cùng với đó là khả năng sạc nhanh với công suất lớn hơn. Dung lượng pin của bộ đôi smartphone thuộc Mi 11 series sẽ là khoảng 5.000 mAh.

Xiaomi Mi 11 sẽ sử dụng pin kép cùng sạc nhanh 55W 2

Ngoài ra, các nhà phân tích còn dự đoán rằng Mi 11 và Mi 11 Pro sẽ còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 55W, cho khả năng sạc đầy viên pin 5.000mAh chỉ trong vòng 35 phút.

Không chỉ vậy, Xiaomi Mi 11 Series khi ra mắt có thể sẽ là một trong những chiếc smartphone cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Ngoài ra, đây cũng sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên của Xiaomi sở hữu màn hình Quad HD+ với tần số quét cao 120 Hz.

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có kì vọng gì ở dòng sản phẩm Xiaomi Mi 11 sắp được ra mắt tới đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *