Xuất hiện bản phác họa Smartphone OnePlus 9 Pro, hé lộ nhiều thú vị về mẫu điện thoại này

Xuất hiện bản phác họa Smartphone OnePlus 9 Pro, hé lộ nhiều thú vị về mẫu điện thoại này

Mới đây, một bản phác họa ban đầu của mẫu OnePlus 9 Pro đã bất ngờ bị rò rỉ, hé lộ khá nhiều chi tiết cũng như thông tin thú vị về chiếc smartphone này.

Xuất hiện thiết kế sơ khai của OnePlus 9 Pro

OnePlus được cho là đang trong quá trình phát triển dòng sản phẩm OnePlus 9, dự kiến ra mắt vào năm tới. Sau khi hàng loạt thông số cấu hình của máy được rò rỉ, mới đây, xuất hiện nguồn tin tiết lộ sơ đồ thiết kế của thiết bị OnePlus 9 Pro, qua đó hé lộ một vài chi tiết thú vị.

Những hình ảnh sơ đồ của OnePlus 9 Pro đã được chia sẻ bởi Digital Chat Station. Sơ đồ thiết kế cho thấy OnePlus 9 Pro sở hữu màn hình dạng đục lỗ, chứa camera selfie ở góc trên cùng bên trái.

Xuất hiện bản phác họa Smartphone OnePlus 9 Pro, hé lộ nhiều thú vị về mẫu điện thoại này 1

Quay sang phần mặt sau, thiết bị nổi bật với cụm camera hình chữ nhật, trong đó có hai ống kính với kích thước khá lớn. Theo giới thạo tin, máy sẽ đi kèm với cụm 3 camera và đèn flash LED.

Ngoài ra, bản phác thảo 3D của OnePlus 9 Pro cũng cho thấy nút nguồn và thanh gạt tắt thông báo được đặt ở cạnh phải, trong khi các phím tăng giảm âm lượng đặt ở cạnh trái.

Xuất hiện bản phác họa Smartphone OnePlus 9 Pro, hé lộ nhiều thú vị về mẫu điện thoại này 2

Theo thông tin rò rỉ, OnePlus 9 Pro dự kiến sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6.7 inch độ phân giải 1.080 x 2.400 px được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 5. Cung cấp sức mạnh cho máy là con chip Snapdragon 865 Plus kết hợp cùng 8 GB RAM. Ngoài ra, điện thoại có pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

Về khả năng chụp ảnh, OnePlus 9 Pro cụm camera gồm 3 ống kính 64 MP + 16 MP + 12 MP và camera selfie 32 MP ở mặt trước.

>>Xem thêm: OPPO Reno5 series lộ diện trên Geekbench với hiệu năng ấn tượng

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về thiết kế của OnePlus 9 Pro thông qua bản vẽ ban đầu này? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *